Tin tức

Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ NVSP giảng dạy đại học, cao đẳng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận

Thực hiện kế hoạch Hiệu trưởng ký ngày 09/9/2015 về việc Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng khóa 14 của Trường Đại học Đà Lạt tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận; ngày 19/09/2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận (số 08 Yên Ninh, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận); Trường Đại học Đà Lạt kết hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng cho 51 học viên khóa 14.
        Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Văn Quang Viên – Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, ThS. Hà Thị Mai - Ủy viên chuyên môn Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận có sư hiện diên của TS. Lê Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS. Trần Thị Xuyến – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, cùng 51 học viên là những giảng viên đang giảng dạy, nghiên cứu, công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận, Trường Cao đẳng nghề, Trường trung cấp nghề, Viện nghiên cứu và đào tạo Thủy lợi tại Phan Rang-Tháp Chàm, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận…

TS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu ý kiến

TS. Lê Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng SP Ninh Thuận phát biểu

Thành quả đạt được của 51 học viên được trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng khóa 14 là biểu hiện sinh động của sự hợp tác, liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận; là biểu hiện của việc thực hiện có hiệu quả mục đích, tôn chỉ của Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: “đưa các loại hình  đào tạo, chương trình đào tạo đến địa chỉ người học”; là biểu hiện của sự cố gắng học tập để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ sư phạm của các học viên đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ giảng viên giảng dạy đại học, cao đẳng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận.

TS. Trần Thị Xuyến – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường CĐSP Ninh Thuận dẫn chương trình buổi lễ

ThS. Văn Quang Viên – Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Trường Đại học Đà Lạt công bố Quyết định của Hiệu Trưởng Trường Đại học Đà Lạt về việc cấp chứng chỉ NVSP giảng dạy đại học, cao đẳng cho 51 học viên K14

Nhân dịp Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khóa 14 tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu , các Phòng, Ban chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận; Quý Thầy giáo, Cô giáo là các giảng viên tham gia giảng dạy Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm k14. Hy vọng, sự hợp tác, liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận sẽ được nhân lên và mở rộng trên nhiều loại hình, nội dung bồi dưỡng, đào tạo trong thời gian tới đây.

Các học viên  K14 được trao chứng chỉ NVSP