Tin tức

Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ NVSP giảng dạy đại học, cao đẳng khóa 9 tại Trường Đại học Đà Lạt

Thực hiện kế hoạch Hiệu trưởng ký ngày 30/12/2015 về việc Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng khóa 9 tại Trường Đại học Đà Lạt; ngày 05/01/2016 tại Trường Đại học Đà Lạt, Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng cho 28 học viên khóa 9.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; cùng 28 học viên là những giảng viên đang giảng dạy, nghiên cứu, công tác tại Trường Đại học Đà Lạt, các Sở, Ban, Ngành,...  của tỉnh Lâm Đồng.

Thành quả đạt được của 28 học viên được trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng khóa 9 khẳng định sự cố gắng học tập để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu chuẩn về chức danh nghề nghiệp của các học viên.

Nhân dịp Tổng kết và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khóa 9, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Thầy giáo, Cô giáo là các giảng viên tham gia giảng dạy Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm K9; chúc các học viên thành công trong công tác của mình.

TS. Lê Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tổng kết

ThS. Văn Quang Viên - Trưởng phòng Khảo thí - Kiểm định đọc Quyết định của Hiệu trưởng về việc trao Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng cho 28 học viên khóa 9

Toàn cảnh hội trường buổi tổng kết

TS. Lê Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho học viên thủ khoa